
ทำสีเสร็จแล้ว แต่ด้วยความประมาทเลยทำเขาหาย (ฮะ ฮะ ฮ่า

) แรกกะว่าจะเอาเขาของ HGUC Zaku II F2 มาใส่แทนเพราะดูโครงสร้างคล้ายๆกัน แต่ที่ไหนได้ขนาดเล็กกว่าเยอะ ใส่ไม่ได้เลย เลยต้องทำขึ้นมาเอง(เซ็งเป็ด ซื้อ Zaku II F2 กล่องใหม่มาแล้วด้วย แถมยังเป็นสีขาวของ EFSF อีกต่างหาก อยากได้กล่องสีเขียวของ ซีออนแต่ดันไม่มีขาย

)

(เพื่อลดปัญหา Bandwitch กรุณาตามไปดูที่ Blog ของผมครับ click ข้างล่าง)
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=xenophage&month=04-12-2010&group=17&gblog=4ทำสีขาวเทา ลอกมาจากสีของ Zaku III รุ่น Mass Production (กะว่าทำ Zaku III แล้วจะได้ไม่ต้องผสมสีใหม่

)



ราวกับเสียงเย้ยยันว่าความพยายามสูญเปล่า อุตส่าห์ไปซื้อ Zaku II F2 มาจะเอาเขามาใช้แทน มันก็ใช้แทนกันไม่ได้

แถมได้ตัวสีขาวของ EFSF ที่ไม่ชอบเลยมาอีก

พอทำเขาขึ้นมาเองเพื่อมาใช้แทน ทำสีเสร็จสรรพ ก็จัดการทำความสะอาด

กวาดห้องถูพื้นสักหน่อย แล้ว "มัน" ก็ออกมา บ้าาาาาเอยยยยยย โผล่ออกมาตอนทำเสร็จหมดแล้ว (ตอนที่หายใหม่ๆ ลองหาดูแล้วก็กวาดถูห้องไปที่นึงแล้ว แต่ก็ไม่เจอ) สู้ให้สาปสูญไปเลยยังดีกว่า โผล่ออกมาให้เจ็บใจตอนหลัง

ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลา เข้ามาชมครับ
