The Best Gundam Website in Thailand - ThaiGundam.com
MODEL ZONE => Technics & Tools / เทคนิค => ข้อความที่เริ่มโดย: TaethundeR ที่ กันยายน 04, 2011, 03:13:38 pm
-
พอดีเอาออกมาทำความสะอาดแล้วไปขันตรงส่วนปลาย (อยู่บริเวณเข็มอะครับ) ขันแล้วมันหักออกมา แต่เกลียวมันอยู่ข้างใน Air Brush มันยังใช้ได้อยู่รึปล่าวครับ ถ้าไม่ได้ขอวิธีซ่อมหน่อยครับ
-
ส่วนตรงปลายที่ติดกับเข็มเรียกว่านมหนูครับ ถ้าเกลียวหักคารูก็ใช้ไม่ได้ครับ ให้โยนทิ้งแล้วซื้อใหม่เลย อะเจ้ย :icondisapp:
ล้อเล่นครับ ให้เอาไปซ่อมที่ร้านที่ขายair brush Iwataแถวๆเวิ้งนครเกษม(ใกล้ๆสะพานเหล็กนั่นแหละ) ให้เค้าเอาเกลียวที่หักคาออกให้และเปลี่ยนนมหนูใหม่ครับ
ผมจำชื่อร้านไม่ได้แต่อยุ่ห่างสะพานเหล็กไม่ไกลมากเดินวนๆดูในเวิ้งน่าจะหาไม่ยากหน้าร้านมีขายปั๊มลมเยอะๆ ในร้านจะมีเขียนว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายของIwataอยู่ครับ
ป.ล.ใครจำชื่อร้านได้ช่วยบอกที
-
อยู่ห่า่งจากสะพานเหล็กมากไหมครับ ขอจุดสังเกตุหน่อยก็ดีครับ
-
ร้านนี้เรยคับ เขามีจำหน่าย อาไหล่เข็ม นมหนู ของ อิวาต้า เครื่องไม้เครื่องมือ พร้อม
ราคา นมหนู ปัจจุบันถ้าจำไม่ผิดก็ 800 นะครับ
http://www.rittichai.com/contactus.php